(https://sv1.picz.in.th/images/2023/02/27/eYFInN.png)
เตโอ แอร์กน็องเดซ แบ็กซ้ายทีมชาติฝรั่งเศสของ เอซี มิลาน ขอยกลูกยิงสุดสวยเป็นประตูของตัวเอง แม้ทางการถือเป็นการทำเข้าประตูตัวเองของคู่แข่ง
เตโอ ส่องประตูแรกในเกมเซเรียอา ที่ มิลาน เปิดบ้านชนะ อตาลันต้า 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เป็นลูกยิงไกลจากเท้าซ้ายอันทรงพลังระยะกว่า 25 หลาที่บอลพุ่งไปชนเสาแล้วกระดอนมาชนตัว ฮวน มุสโซ่ ผู้รักษาประตู อตาลันต้า เข้าประตูตัวเอง
"ผมคิดว่ามันเป็นประตูของผม ผมจะนับมันเป็นของผม ขอบคุณ โอลี่ ด้วยที่ชงบอลมาให้ผม มันเป็นประตูที่สวยงาม"
แบ็กซ้ายทีมชาติฝรั่งเศส เชื่อมั่นเต็มที่ว่า มิลาน กลับสู่ฟอร์มอันยอดเยี่ยมแบบที่เคยเป็นมาแล้ว หลังจากชัยชนะเหนือ อตาลันต้า ที่ทำให้ ปีศาจแดงดำ กลับมาคว้าชัยชนะ 4 เกมติดต่อกันแบบไม่เสียประตูเลย ทั้งในเกมเซเรียอา 3 นัด และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 1 นัด
"เป็นเรื่องจริงที่เราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมา แต่ด้วยชัยชนะเกมนี้ เราจะกลับมาเป็น มิลาน เหมือนที่เราเคยเป็นก่อนหน้านี้" เตโอ กล่าว
ติดตามข่าวฟุตบอลล่าสุด 2023
Social media : https://bit.ly/3SF6CC6
Website : https://bit.ly/sports-2023
ขอบคุณแหล่งที่มา : thsport