Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1


บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอล ประกาศเปิดบริการด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนขึ้นในประเทศไทย เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ผู้พัฒนาโครงการ นักลงทุน เจ้าของ ตลอดรวมจนถึงผู้เช่าใช้อสังหาริมทรัพย์ ในการวางกลยุทธ์กำหนดและบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่มุ่งเน้นความยั่งยืนทางสังคมและสิ่งแวดล้อม บริษัทยังได้แต่งตั้งนางสาวอมรรัตน์ เดชอุดมทรัพย์ เข้ารับหน้าที่หัวหน้าหน่วยธุรกิจใหม่นี้

การเปิดบริการใหม่ดังกล่าว เป็นการตอบสนองต่อการที่มีบริษัท/องค์กรทั้งในภาครัฐฯ และเอกชนจำนวนมากขึ้น หันมาพยายามมีส่วนร่วมในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศมีผลกระทบต่อโลกและชีวิต และเป็นประเด็นที่มีความสำคัญอย่างมาก และได้รับการตอกย้ำในการประชุมภาคีอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศครั้งที่ 26 ที่จัดขึ้นช่วงก่อนปลายปี 2564 ซึ่งมีผู้นำจากทั่วโลกและองค์กรต่างๆ เข้าร่วม

นายไมเคิล แกลนซี กรรมการผู้จัดการ เจแอลแอล กล่าวว่า "ราว 40% ของการใช้พลังงานทั่วโลก เกิดขึ้นในอาคารและสิ่งปลูกสร้าง และดังนั้น อสังหาริมทรัพย์จึงนับเป็นหนึ่งในแหล่งสำคัญที่มีการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ซึ่งเป็นเหตุผลที่อธิบายว่า เหตุใดเจ้าของ นักลงทุน ตลอดรวมจนถึงผู้เช่าใช้อสังหาริมทรัพย์ที่มีความรับผิดชอบ ต่างเริ่มหันมาตั้งเป้าในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากอาคาร-สถานที่ของตนเอง"

"บริษัทระหว่างประเทศจำนวนมากมีการกำหนดเป้าหมายด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนแล้ว เจแอลแอลก็เช่นกัน โดยบริษัทของเราได้ประกาศเป้าหมายที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากสำนักงานของเราทั่วโลกให้เป็นศูนย์ภายในปี ค.ศ. 2030 ในขณะเดียวกัน เราพบว่า มีบริษัท/องค์กรชั้นนำของไทยจำนวนมากขึ้นที่กำลังริเริ่มการกำหนดเป้าหมายด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน เราเชื่อว่า แนวโน้มนี้จะขยายตัวต่อไปอีกในอนาคต ซึ่งจะทำให้เกิดความต้องการมากขึ้นสำหรับคำปรึกษามืออาชีพด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน และเปิดโอกาสให้เราได้ร่วมกับลูกค้าในการกำหนดอนาคตอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า" นายแกลนซีกล่าว

บริการที่เปิดขึ้นใหม่ของเจแอลแอล เน้นการให้ความช่วยเหลือด้วยการให้คำแนะนำปรึกษาแก่ลูกค้าของบริษัทที่ต้องการกำหนดและบรรลุเป้าหมายด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในหลากหลายมิติ นับตั้งแต่การออกแบบ การก่อสร้าง การบริหารจัดการ และการปฏิบัติการ สำหรับอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า โรงแรม ที่อยู่อาศัย หรืออสังหาริมทรัพย์ในภาคอุตสาหกรรม หรือแม้กระทั่งสถานที่ทำการของบริษัท/องค์กรต่างๆ

นางสาวอมรรัตน์ เดชอุดมทรัพย์ ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าหน่วยธุรกิจใหม่นี้ของเจแอลแอล เป็นผู้ชำนาญการที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน LEED (LEED AP) ผู้เชี่ยวชาญอาคารยั่งยืนที่รับรองโดยสภาอาคารเขียวของเยอรมัน (DGNB) และผู้เชี่ยวชาญอาคารเขียวที่รับรองโดยสถาบันอาคารเขียวไทย (TREES-A) มีประสพการณ์ตรงมากกว่า 10 ปีในการเป็นที่ปรึกษาด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้กับองค์กรภาครัฐฯ และเอกชนหลายแห่ง นอกจากนี้ ยังนับเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดบุคคลหนึ่ง ดังจะเห็นได้จากการได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรพิเศษในการสัมมนาหลายรายการและเป็นผู้บรรยายพิเศษให้กับมหาวิทยาลัยต่างๆ "เจแอลแอลมีบุคคลากรที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนมากกว่า 400 คนทั่วโลก มีความรู้และความสามารถสูง ซึ่งเราสามารถนำมาใช้ประโยชน์สำหรับการร่วมกับลูกค้าของเราในประเทศไทยในการดำเนินแผนการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจากจากอสังหาริมทรัพย์และการพัฒนาที่มุ่นเน้นความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม" นางสาวอมรรัตน์กล่าว

เกี่ยวกับ JLLJLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกธุรกิจบริการและบริหารการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 92,000 คน สำหรับในประเทศไทยเริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยพนักงาน 1,600 คน
2
'แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น' เปิด 'เดอะ ล้ง 1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น' แหล่งท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ เยี่ยมชมอาคารสถาปัตยกรรมจีนโบราณ เริ่มเทศกาลแรกรับปีใหม่

บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร พร้อมเปิดให้บริการ 'เดอะ ล้ง 1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น' แหล่งท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ ชวนนักท่องเที่ยวเยี่ยมชมความงามของอาคารสถาปัตยกรรมจีนโบราณอันทรงคุณค่า ร่วมเปิดประสบการณ์กับ 'Pagoda Chinese Tea Room' และ 'Okura Oriental La Patisserie' คุณภาพระดับโรงแรมห้าดาว รวมถึงพื้นที่ Co-Working Space ที่เตรียมเปิดให้บริการในเทศกาลแรกแห่งความสุขระหว่างวันที่ 17 มกราคม - 28 กุมภาพันธ์ ร่วมกราบสักการะองค์เจ้าแม่หม่าโจ้ว ขอพรเสริมสิริมงคลรับปีใหม่ ชมการแสดงงิ้ว และการเปิดโรงทานระหว่าง 17 - 19 มกราคมนี้ พร้อมพบกับกิจกรรมแห่งความสุขอื่นๆ อีกตลอดปี 2565 ณ เดอะ ล้ง1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น

AWC เปิดให้บริการ 'เดอะ ล้ง 1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น' แหล่งท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ริมน้ำของกรุงเทพฯ ในวันที่ 17 มกราคมนี้ ซึ่ง AWC ตั้งใจสืบสานวัฒนธรรมประเพณี และรวมไลฟ์สไตล์กิจกรรมหลากหลาย ซึ่งนอกจากอาคารสถาปัตยกรรมจีนโบราณอันทรงคุณค่าแล้ว ยังมีร้านค้าหลากหลายทยอยเข้ามาเปิดให้บริการ

ไฮไลท์สำคัญคือร้านอาหารในกลุ่มโรงแรม AWC อาทิเช่น 'Pagoda Chinese Tea Room' ร้านน้ำชาคุณภาพระดับโรงแรมห้าดาวจากโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และร้าน 'Okura Oriental La Patisserie' ร้านกาแฟและเบเกอรี่จากโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถลิ้มรสเครื่องดื่มพร้อมทานอาหารว่างจากเมนูสุดพิเศษที่หลากหลาย รวมถึงพื้นที่ Co-Working Space ในบรรยากาศอาคารอนุรักษ์ที่สวยงามเหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ยังมี 'เดอะ Gallery' โครงการเพื่อชุมชนจำหน่ายสินค้าจากศิลปินคุณภาพและศูนย์รวมสินค้าชุมชน และ 'reConcept' ร้านจำหน่ายของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพภายใต้แนวความคิด Everything old is new again: reConcept reCycle reUse ที่สามารถใช้เป็นไอเดียตกแต่งบ้านและอาคารสำนักงานในราคาประหยัด ร่วมด้วยร้านค้าชั้นนำที่จะทยอยเปิดให้บริการในพื้นที่ 'เดอะ ล้ง ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น'

นอกจากนี้ AWC ยังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษครอบคลุมทุกเทศกาลตลอดปี 2565 โดยเปิดเทศกาลความสุขแรกซึ่งรวมโอกาศวันขอบคุณเจ้าแม่หม่าโจ้ว วันตรุษจีน วันวาเลนไทน์ และเทศกาลโคมไฟ ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม - 28 กุมภาพันธ์ 2565 รวมถึงพบกับเทศกาลแห่งความสุขอื่นๆ ที่เตรียมไว้อีก 4 เทศกาลสำคัญตลอดปีนี้

ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือ การร่วมสักการะองค์เจ้าแม่หม่าโจ้ นำโดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร ในโอกาสช่วงเทศกาลปีใหม่เพื่อเป็นสิริมงคล และการจัดแสดงงิ้วชุดพิเศษ เนื่องในวันขอบคุณเจ้าแม่หม่าโจ้ว (วันเสี่ยซิ้ง) ซึ่งทาง AWC และโรงแรมในเครือ ร่วมกับบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดโรงทานร้านอร่อยในชุมชน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและชุมชนสังคมโดยรอบ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม

ผู้ที่สนใจสามารถเดินทางมาเยี่ยมชม 'เดอะ ล้ง 1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น' สัมผัสประสบการณ์ความสุขในเทศกาลแรกรับปีใหม่ ที่ร้านน้ำชา 'Pagoda Chinese Tea Room' ร้าน Okura Oriental La Patisserie ร้าน 'เดอะ Gallery' ร้าน 'reConcept' และพื้นที่ Co-Working Space เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 12.00 - 20.00 น. พร้อมบริการที่จอดรถ สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 'เดอะ ล้ง 1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น' รวมถึงกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จะมีขึ้นในช่วงเทศกาลพิเศษได้ผ่าน Facebook อย่างเป็นทางการที่ https://facebook.com/lhong1919

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจออกร้านการกุศลในช่วงงานเทศกาลแห่งความสุขแรกระหว่าง 17 มกราคม - 28 กุมภาพันธ์ สามารถเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าเช่า ในช่วงวันและเวลาที่สะดวกได้ตลอดเทศกาล เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายสินค้าหลังหักค่าใช้จ่ายร่วมทำบุญบริจาคตามศรัทธาให้กับทางมูลนิธิฯ เพื่อใช้ในกิจการทำนุบำรุงและดูแลรักษาศาลเจ้าแม่หม่าโจ้ว รวมถึงเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ของสังคมและชุมชนรอบข้างต่อไป รวมถึงร่วมงานเทศกาลอื่นๆ อีก 4 เทศกาลสำคัญ โดยสามารถติดต่อร่วมออกร้านได้ที่หมายเลข 065-985-9582 
3
สายน้ำมัน ไนโตรมีเทน

[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
4x6


[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
5x8


[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
8x12[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
6.5 x 10[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
รวมขนาด


การใช้งานท่อทนสารเคมี ที่ท่อสามารถใช้งานได้มากกว่าสารเคมี แต่ยังสามารถทนต่อน้ำมัน หรือไอน้ำ สารเคมีได้ อยู่ที่ตามคุณสมบัติเนื้อยาง ที่โมเลกุลยางในการผลิตงานให้เป้นท่อยางที่ใช้งานมาตรฐานที่ผู้ใช้งานจริงต้องการ ที่เราเลือกขนาดที่นิยม ในขนาด OD ID ให้ได้เลือกไปใช้งาน เพื่อใช้งานในการส่งอาการ ของเหลวผ่านระบบท่อชนิดนี้ หรือจะนำไปร้อยในการป้องกันรั่วซึม ก็สามารถทำได้อย่างดี เพราะเป็นสิ่งที่มีความเหนียวนิ่มยืดหยุ่นได้ดี
ขนาด = 5x8MM รูใน X รูนอก (ใส่รถหัวฉีด ปกติ และรถคาบูเคเหลี่ยม กลม แดช)
ขนาด = 6.5x10MM รูใน X รูนอก (ใส่กระปุกปั้มลอยได้)
ขนาด = 8x12MM รูใน X รูนอก (คาบูใหญ่ คาบูหัวใจ)

[size=200]คลิกที่ข้อความเพื่อซื้อสินค้า[/size]

สายน้ำมัน ไนโตรมีเทน
5
อินเดียขยายเวลาระงับเที่ยวบินระหว่างประเทศถึง 28 ก.พ.นี้ สกัดโควิด-19

สำนักงานการบินพลเรือนของอินเดีย (DGCA) ออกแถลงการณ์วันนี้ระบุว่า อินเดียจะยังคงระงับเที่ยวบินพาณิชย์ระหว่างประเทศทั้งขาเข้าและขาออกจนถึงวันที่ 28 ก.พ. เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

DGCA ระบุว่า มาตรการดังกล่าวจะไม่มีผลบังคับใช้กับเที่ยวบินขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ รวมถึงเที่ยวบินที่ได้รับการอนุมัติจาก DGCA เป็นกรณีเฉพาะ

คำสั่ง DGCA ระบุว่า "ตามที่มีการแก้ไขข้อความบางส่วนในหนังสือเวียนลงวันที่ 26 พ.ย. 2564 ว่าด้วยมาตรการควบคุมการเดินทางและวีซ่าเกี่ยวกับโควิด-19 หน่วยงานผู้มีอำนาจจึงได้ตัดสินใจขยายเวลาระงับการให้บริการเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ระหว่างประเทศที่กำหนดไว้ ทั้งขาเข้า-ขาออกจากอินเดียจนถึงเวลา 23:59 น. ของวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ตามเวลาท้องถิ่น" อย่างไรก็ดี คำสั่งดังกล่าวจะไม่กระทบเที่ยวบินในโครงการ "Air bubble"

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า อินเดียได้ระงับการให้บริการเที่ยวบินพาณิชย์ หลังรัฐบาลได้ประกาศใช้มาตรการล็อกดาวน์ทั้งประเทศเมื่อเดือนมี.ค.ปี 2563 เพื่อสกัดการระบาดของโควิด-19

ขณะที่เที่ยวบินภายในประเทศได้กลับมาให้บริการอีกครั้งในวันที่ 25 พ.ค. 2563 หลังจากที่ปิดให้บริการไปเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ขณะที่เที่ยวบินระหว่างประเทศยังคงไม่เปิดให้บริการ
7
 สายน้ำมันซิ่ง ทนแรงดัน

คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า
4x6


5x8


8x126.5 x 10รวมขนาด


สายทนแรงกดดันน้ำมัน สำหรับรถหัวฉีดทุกรุ่น ทนน้ำมัน E85
สายนแรงดันน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับรถยนต์หัวฉีดทุกรุ่น
ดียิ่งกว่าของเดิมแน่ๆ สายใหญ่ น้ำมันไหลดีกว่าเดิม ท้ายแรงๆ
ทนแรงดัน ทนน้ำมันe85แข็งแรงต่อน้ำมันเครื่อง
สายไม่ละลาย สายไม่บวมแตก ทนอุณหภูมิสูง
ใช้กับน้ำมัน สารเคมี แล้วก็ของเหลวได้หลากหลายประเภท

 สายน้ำมันซิ่ง ทนแรงดัน

คลิกที่ข้อความเพื่อซื้อสินค้า

สายน้ำมันซิ่ง Yamaha
8
ศูนย์จำหน่าย อาหารเสริม ทริปเปิ้ล เอ็กซ์
สรรพคุณ ฟื้นฟูร่างกาย สำหรับผู้ชาย สกัดจากธรรมชาติ
ปลอดภัย มี 13-1-06355-1-0062 ฮาลาล เลขที่ ฮล.054-2558 มาตรฐานการผลิต GMP ตามมาตรฐานสากล ไม่มีผลข้างเคียง
คุณประโยชน์เพิ่มเติม เข้าดูได้ที่ http://www.bbbigshop.com/product/triplex.php

ขนาดบรรจุ  มี :  60 CPs.
ทางร้านเรา รับประกันจะได้ของแท้ชัวร์ 100%
ซื้อกับตัวแทนจำหน่ายสินค้า ได้ของแน่นอน สินค้ามีพร้อมส่ง ส่งไปรษณีย์ EMSสินค้าราคาโปรโมชันพิเศษจัดส่งให้ฟรีทั่วไทย
สนใจสั่งซื้อ
โทร.089-4028986
ติดต่อคุณบอย หรือ Line ID : @klw6106v

10
สลากกินแบ่งลาวคำม่วน หาซื้อได้ที่ไหนบางคะ ขอหน่อยจร้า หวยลาวคำม่วน
Pages: [1] 2 3 ... 10