• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

^^สิ่งที่คุณจำต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Chanapot, December 11, 2023, 11:09:56 AM

Previous topic - Next topic

Chanapot

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆด้วยเหตุว่าหลายๆคนเห็นว่า ของกินเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องรับประทานรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำแค่เพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่เรื่องจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณจำเป็นต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนี้แล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะไม่เช่นนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะมีผลเสียในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกจากนั้นจะต้องบริหารเงินลงทุนซ่อนเร้นอื่น อย่างเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้าน ฯลฯ จึงจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจึงควรรู้ก่อน เพราะเหตุว่าไม่งั้นแล้วถึงร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจำเป็นที่จะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อแปลงคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงกุ๊กลูกค้ารู้ทันที บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ชื่นชอบและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินอย่างเดิมทุกคราวและก็ทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารประสบผลสำเร็จและก็ยืนยงอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. ต้องทราบดีว่าทำยังไงให้ปริมาณของอาหาร ออกมาหน้าตาเช่นกันทุกจาน

     แม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ กุ๊กแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถตระเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าและก็ปริมาณเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากนั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จำต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยในการทำครัวอย่างไรให้ทนทานรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว ต้องรู้เพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้นานทน มีการค้ำประกันรวมทั้งควรต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไม้สอยทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้ซึ่งก็คือรสของกิน การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากขึ้น ดังเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นใคร แม้คุณยังไม่รู้เรื่องพวกนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและเข้าใจในเรื่องกรุ๊ปคนซื้อได้ เราขอเสนอแนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงสมุทร เนื่องจากทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น เป็นต้น การันตีได้ว่าคุณมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับรองว่าปวดศรีษะแน่ๆ เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขโดยทันทีด้วยเหตุว่าเรามีบริการหลังแนวทางการขายถ้าเกิดติดปัญหาใดๆเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังมีผลให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันเวลา รวมทั้งมีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารในการโปรโมทเช่นไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่แม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโปรโมท ควรจะจ้าง influencer ไหม และทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แต่ว่าวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวรวมทั้งซาบซึ้งใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและต้องการจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณเพิ่มมากขึ้นถ้าหากซาบซึ้งใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเนื่องจากว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะแล้วก็ให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจะต้องรู้อย่างยิ่งเพราะเหตุว่าต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการบริหารจัดแจงให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนถึงกลายมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด รวมทั้งมีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอาหารหลายจำพวก เป็นต้นว่า เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกประเภททั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารโด่งดังในไทยและก็ต่างชาติมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว ต้องการสำเร็จได้จำต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่นอน



เครดิตบทความ บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร